CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
HỘI NGHỊ GIAO BAN BÍ THƯ CHI BỘ TRƯỞNG NGÀNH
02/03/2022 02:48:45

Sáng ngày 02/3/2022, Đảng ủy xã Đoàn Kết tổ chức hội nghị giao ban bí thư Chi Bộ, trưởng ngành nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 02 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2022.

                                Hình ảnh toàn hội nghị

Hình ảnh Đồng chí Phạm Xuân Luân – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã chủ trì Hội nghị

Hình ảnh đồng chí Ngô Văn Tâm - Phó bí thư Đảng uỷ tham luận tại hội nghị

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Văn Nguyện - chủ tịch hội CCB xã báo cáo về công tác chuẩn bị đại hội hội CCB xã.

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Văn Quang – Bí thư chi bộ Bùi Xá tham luận tại hội nghị

Hình ảnh đồng chí Trần Văn Độ- Bí thư chi bộ Từ Xá tham luận tại hội nghị

Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã, các đồng chí trong bí thư các chi bộ, trưởng ngành, Giám đốc các hợp tác xã.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Hội nghị giao ban bí thư chi bộ, trưởng ngành có nhiệm vụ rất quan trọng đó là đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 2/2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2022 của xã. Do đó, đòi hỏi các đại biểu tham dự hội nghị phải tập trung trí tuệ để phân tích làm rõ nguyên nhân của những kết quả đã đạt được và những điểm còn tồn tại hạn chế, trên cơ sở đó rút ra những bài học kinh nghiệm, xây dựng phương hướng và đề ra các giải pháp để lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của xã trong tháng 3/2022.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã thông qua Dự thảo Nghị quyết nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 02 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2022. Từ nội dung Dự thảo Nghị quyết cho thấy trong tháng 02/2022 xã nhà đã đạt được nhiều kết quả tích cực trên tất cả các lĩnh vực Kinh tế, văn hóa - xã hội, Nội chính, Công tác xây dựng Đảng - Chính quyền - Đoàn thể…

Phát biểu Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Luân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã đã ghi nhận và cảm ơn những ý kiến đóng góp của đồng chí Huyện ủy viên phụ trách xã, đồng thời đồng chí cũng nhấm mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3/2022 như sau:

Công tác xây dựng Đảng: Chỉ đạo các Chi bộ thực hiện tốt công tác quản lý Đảng viên, nhất là các đồng chí Đảng viên đi làm kinh tế xa.

Đề nghị các nhà trường khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch của phòng giáo dục, của huyện, của xã, để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Quan tâm đến công tác sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là công tác điều tiết nước và đánh bắt diệt chuột đảm bảo sản xuất.

Trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 cán bộ, đảng viên và người dân phải thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo chỉ đạo của Huyện và ngành Y tế. Đặc biệt chú trọng đến công tác quản lý, theo dõi, giám sát các trường hợp F0 điều trị tại nhà và các trường hợp tiếp xúc gần.

Đề nghị Công an xã tăng cường công tác đảm bảo An ninh trật tự và ngăn chặn những vụ việc gây mất trật tự, các tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Ban Quân sự xã thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch năm đã xây dựng.

Đề nghị MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội duy trì các hoạt động bảo vệ môi trường, các phong trào hoạt động theo kế hoạch năm, theo ngành dọc cấp trên phát động.

THU HUYỀN

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2129
Trước & đúng hạn: 2129
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:09/12/2023 03:09:22)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 1
Tất cả: 64,261