CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
LỄ TRAO HUY HIỆU CHO CÁC ĐỒNG CHÍ ĐẲNG VIÊN 30-35-40-45-50 NĂM TUỔI ĐẢNG VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KÊT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2022.
05/01/2022 08:33:29

Sáng ngày 04/01/2022, BCH Đảng bộ xã Đoàn Kết tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 30,35,40,45,50 tuổi Đảng và Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Dự và chỉ đạo hội nghị đại biểu huyện có. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Ủy viên BTV huyện ủy- chủ nhiệm UBKT huyện ủy huyện; Đồng chí Vũ Đức Thành - HUV Phó trưởng ban TT ban Dân vận huyện ủy; Đồng chí Lê Huy Tập – HUV - Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện.

Đại biểu xã có Đồng chí Phạm Xuân Luân - Bí thư Đảng ủy- chủ tịch UBND xã. Cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Ủy viên UBKT Đảng ủy; Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ; Trưởng các ban, ngành đoàn thể các tổ chức chính trị - xã hội; các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được khen thưởng và các đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu 30,35 ,40,45 50 năm tuổi Đảng.

 

Hình ảnh đồng chí Ngô Văn Tâm – Phó bí thư TT đảng thông qua Quyết định trao huy hiệu đảng cho các đồng chí Đảng viên.

 

 

                                   Hình ảnh Lễ trao huy hiệu cho các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ.
 
 

Hình ảnh Đồng chí Phạm Xuân Luân Bí thư BCH Đảng bộ- chủ tịch UBND xã Chủ trì hội nghị

Tiếp đó là Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 Tại hội nghị Đồng chí Đặng Xuân Quyện- Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã đã thông qua Báo cáo tóm tắt Tổng kết công tác Đảng năm 2021, Phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Hình ảnh Đồng chí Đặng Xuân Quyện- Phó bí thư- Chủ tịch HĐND thông qua báo cáo chính trị.

Theo báo cáo năm 2021 trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, dịch bệnh diễn biến phức tạp, giá cả thị trường không ổn định ảnh hưởng đến đời sống sản xuất và kinh doanh của nhân dân. Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể của huyện, sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, đảng viên và nhân dân xã nhà đã phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân. Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thu được những kết quả trong lĩnh vực kinh tế - văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, và các đoàn thể chính trị xã hội. Đặc biệt làm tốt công tác phòng chống dịch Covid -19 đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho nhân dân.

Hình ảnh Đồng chí Phạm Văn Sang- Giám Đốc HTX DVNN tham luận tại hội nghị.

                   Hình ảnh Đồng chí Trần Thanh Tuấn- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Vxã tham luận tại hội nghị.

Hình ảnh Đồng chí Cao Xuân Kiên- Bí thư- Hiệu trưởng trường THCS tham luận tại hội nghị.

 

 

                                       Hình ảnh tặng khen các tập thể cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021
             Hình ảnh Đồng chí Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Ủy viên BTV huyện ủy- chủ nhiệm UBKT huyện ủy

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Đã trực tiếp trao Huy hiệu Đảng và ghi nhận sự phấn đấu rèn luyện và quá trình đóng góp của các đảng viên. Đồng chí mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến cho Đảng, cho quê hương bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn là nhưng tấm gương sáng. Cũng nhân dịp này, đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm, tạo điều kiện tới các đồng chí Đảng viên lão thành của Đảng, đây là lợi thế riêng của mỗi cấp ủy địa phương, đề nghị các đơn vị trân trọng và phát huy lợi thế quý báu đó. Đồng thời, Đ/c cũng ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà Đảng bộ xã nhà đã đạt được trong năm qua và phương hướng, nhiệm vụ cần thực hiện trong năm tới.

 

THU HUYỀN


Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1687
Trước & đúng hạn: 1687
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:24/09/2023 05:06:38)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 60,778