VĂN HÓA-XÃ HỘI
ĐOÀN KẾT LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG THẮP NẾN TRI ÂN NĂM 2023
26/07/2023 09:09:20


Tối ngày 25/7/2023, trong không khí linh thiêng tại nghĩa trang Liệt sĩ xã Đoàn Kết, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã tổ chức Lễ dâng hương thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lê Huy Tập HUV phụ trách xã, đồng chí Vũ Đức Thành HUV, đồng chí Phạm Xuân Luân- Bí thư BCH Đảng ủy cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, cán bộ công chức xã ,các ban, ngành, đoàn thể xã,lãnh đạo các thôn, hội viên Hội CCB, Hội viên hội Phụ nữ, đoàn viên thanh thiếu nhi, các tăng ni, phật tử và các tầng lớp Nhân dân.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, đoàn viên thanh thiếu nhi, hội viên Hội CCB và Nhân dân đã dâng hoa, dâng hương, dâng nến tại Đài tưởng niệm nguyện cầu cho hương hồn các anh hùng liệt sĩ được siêu thoát.

Thay mặt hội viên Hội CCB và Tuổi trẻ xã nhà, đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã và đồng chí Bí thư Đoàn có 2 bài phát biểu tự sự và tri ân đầy xúc động và ý nghĩa, hồi tưởng lại những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước để giành độc lập tự do cho dân tộc. Thế hệ trẻ nguyện sẽ kế thừa sự nghiệp cách mạng của dân tộc, tuyệt đối trung thành và kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn. Mỗi đoàn viên, hội viên, thanh niên sẽ quyết tâm rèn luyện, xây dựng lý tưởng cao đẹp, hoài bão lớn để đưa quê hương, đất nước ngày càng phát triển, sẵn sàng xung kích, tình nguyện, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong bất kỳ lĩnh vực nào, sẵn sàng chiến đấu khi Tổ quốc cần; viết tiếp bản anh hùng ca về một dân tộc Việt Nam anh hùng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

 
 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2106
Trước & đúng hạn: 2106
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/12/2023 06:07:20)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 1
Tất cả: 64,150