CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
ĐOÀN KẾT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI,CỦA ĐOÀN ĐẠI BIỂU HĐND XÃ KHOÁ XXII TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 4
12/12/2022 03:56:26


- Căn cứ Luật Tổ chức Chính quyền địa phương ngày 19/6/2015.

- Căn cứ vào quy chế làm việc của HĐND và quy chế phối hợp giữa Thường trực HĐND và Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Đoàn Kết.
- Thực hiện Kế hoạch số 05/KH – HĐND, ngày 21/11 /2022 của Thường trực HĐND xã, về việc chuẩn bị nội dung tổ chức kỳ họp thứ 4 HĐND xã khoá XXII.

Ngày 08/12/2022 Thường trực Uỷ ban MTTQ xã phối hợp với Thường trực HĐND xã Đoàn Kết tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, và lấy ý kiến tham gia vào Báo cáo tình hình phát triển kinh tế, xã hội năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Buổi sáng, ngày 08 tháng 12 năm 2022

Đoàn 1: Tiếp xúc với cử tri thôn Tòng Hoá, đia điểm taị Nhà văn hoá Đình Làng Tòng Hoá.

Đoàn 2: Tiếp xúc với cử tri thôn Châu Quan và thôn Thủ Pháp, địa điểm

Nhà văn hóa thôn Thủ Pháp.

Buôi chiều, ngày 08 tháng 12 năm 2022

Đoàn 1 Tiếp xúc với cử tri thôn Bùi xá, địa điểm tại Nhà văn hoá thônBùi Xá.

Đoàn 2: Tiếp xúc với cử tri thôn Từ Xá, địa điểm tại Nhà văn hoá thôn Từ Xá.

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở. Có 11 lượt ý kiến của nhân dân liên quan đến các vấn đề như quản lý đất đai, vệ sinh môi trường, vi phạm hành lang giao thông thôn xóm, khơi thông dòng chảy trong khu dân cư, mở rộng đường làng ngõ xóm… Với trách nhiệm của mình và trên tinh thần cầu thị đồng chí Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã , đồng chí Bí thư Chi bộ - Trưởng thôn đã nghiêm túc tiếp thu, giải trình đồng thời yêu cầu cán bộ công chức, một số cơ quan báo cáo làm rõ hơn những vấn đề thắc mắc, kiến nghị của nhân dân. Trên tinh thần trách nhiệm cao, các ý kiến được giải quyết kịp thời, thấu đáo, phản ánh đúng với mong muốn của người dân, tạo được sự đồng thuận cao.

Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại, Đồng chí Phạm Xuân Luân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: buổi đối thoại lần này mang tính bao quát về thực hiện nhiệm vụ chính trị tại các thôn . Mục đích đối thoại là để cho cấp ủy Đảng - chính quyền lắng nghe ý kiến người dân. Trên cơ sở đó để cấp ủy Đảng, chính quyền rút ra kinh nghiệm, triển khai các giải pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị tại địa phương; đặc biệt các vấn đề người dân đặt ra tại buổi đối thoại. Đồng thời, cũng trực tiếp trả lời các vấn đề có liên quan, thông tin thêm một số công việc mà cấp ủy Đảng - chính quyền sẽ tiếp tục thực hiện, để tiến tới xây dựng xã Đoàn Kết đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi làm việc

 
 
 
 
 
 

Thu Huyền

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 142
Trước & đúng hạn: 142
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:21/02/2024 08:08:04)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 5
Hôm nay: 5
Tất cả: 66,235