VĂN HÓA-XÃ HỘI
ĐOÀN THANH NIÊN XÃ ĐOÀN KẾT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2022
26/12/2022 07:48:59

Thực hiện hướng dẫn số 03, ngày 09/11/2022 của Huyện đoàn Thanh Miện về hướng dẫn Tổng kết công tác đoàn- hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Huyện Đoàn Thanh Miện, sự đồng ý của BTV Đảng ủy xã.

Sáng ngày 25/12/2022 BCH Đoàn xã Đoàn Kết long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đoàn- hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Về dự Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Sơn- Bí thư huyện đoàn

Đại biểu xã: có đồng chí Ngô văn Tâm phó bí thuờng trực, Các đồng chí trong BCH Đoàn xã,Uỷ ban hội liên hiệp thanh niên việt nam, Ban chấp Hành các chi đoàn, chi hội, các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn nhận kỷ niệm chương “ Vì thế hệ trẻ”

Tại hội nghị đồng chí Bùi văn Năm- Phó bí thư đoàn xã Thông qua báo cáo tổng kết.có 2 ý kiến thảo luận của đồngcchí Trần Thị Hằng- Bí thư chi đoàn trường Tiểu Học ,đồng chí Nguyễn Đức Điệp- Bí thư chi đoàn Thôn Từ xá.

Thay mặt BTV huyện Đoàn đồng chí Vũ Văn Sơn- Phó bí thư huyện đoàn. ghi nhận hoạt động mà đoàn xã đã đặt đựơc, đồng chí cũng đã chỉ ra những tồn tại hạn chế, đồng chí mong rằng năm 2023 công tác Đoàn của xã sẽ có nhiều điểm nổi bật

Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Ngô Văn Tâm- phó bí thư thường trực Đảng uỷ- phát biểu, động viên giao nhiệm vụ tại hội nghị

Trong những năm vừa qua công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã nhà luôn được đánh giá là đơn vị vững mạnh, có được thành tích trên trước hết là có sự quan tâm chỉ đạo của Đoàn cấp trên, sự chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy Đảng và tạo mọi điều kiện thuận lợi của chính quyền địa phương. Đặc biệt là có sự cố gắng, nỗ lực của tập thể, cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi xã nhà. Để ghi nhận những đóng góp của các cá nhân trong thời gian qua, Trung ương Đoàn quyết định trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 03 đồng chí nguyên cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Được sự ủy quyền của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí Vũ Văn Sơn- Phó bí thư Huyện Đoàn trao tặng Kỷ Niệm Chương cho các đồng chí nguyên cán bộ đoàn.

                                         Hình ảnh tại hội nghị
 

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga- Bí thư chi đoàn trường Mầm Non ổn định tổ chức,tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

 

Hình ảnh đồng chí Bùi Văn Nam- Phó bí thư đoàn xã Thông qua báo cáo tổng kết.

 

Hình ảnh đồng chí Trần Thị Hằng- Bí thư chi đoàn trường Tiểu Học-Thảo luận.

 

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Đức Điệp- Bí thư chi đoàn Thôn Từ xá-Thảo luận.

 
 
 
 
Sau ½ ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc, vui vẻ. Hội nghị Tổng kết công tác đoàn- hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023. đã thành công tốt đẹp. hội nghị vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo huyện Đoàn và đồng chí phó bí thư BCH đảng bộ có bài phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh niên xã trong thời gian tới. hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu cuả các đại biểu là cán bộ đoàn- hội về dự hội nghị.

Đồng chí Bùi Thị Thu Huyền- Đảng uỷ viên- Bí thư Đoàn xã thay mặt các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn xã lĩnh hội và tiếp thu các ý kiến tham gia tại hội nghị, ý kiến phát biểu chỉ đạo của huyện Đoàn, lãnh đạo Đảng ủy. BTV cùng với BCH Đoàn, đoàn kết cùng lãnh đạo phong trào Đoàn thanh niên của xã ngày một vững mạnh.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 893
Trước & đúng hạn: 893
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:06/06/2023 07:41:52)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 5
Tất cả: 42,916