AN NINH-QUỐC PHÒNG
ĐOÀN KẾT TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PCCC VÀ CNCH CHO ĐỘI DÂN PHÒNG, CHỦ CÁC CƠ SỞ, DOANH NGHIỆP, HỘ KINH DOANH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ
26/11/2022 04:45:49

Thực hiện Nghị quyết tháng 10 của Đảng ủy xã Đoàn Kết, Ủy ban nhân dân xã Đoàn Kết ban hành kế hoạch tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH cho đội dân phòng, các chủ cơ sở, doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang đóng trên địa bàn xã


   Sáng ngày 26/11/2022 UBND xã-Công an xã tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH cho đội dân phòng, các chủ cơ sở, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn, tổ tự quản về ANTT của các thôn năm 2022.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Xuân Luân- bí thư BCH đảng bộ- Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND-UB MTTQ. Đồng chí Vũ Hồng Khanh- Trưởng công an xã.

Chủ các cơ sở, doanh nghiệp, hộ gia đình kết hợp sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Thành viên đội dân phòng, chữa cháy và cứu hộ xã Đoàn Kết

Hội nghị đã đựơc nghe Đồng chí Phan Văn Nam Công An xã Đoàn Kết truyền đạt các kiến thức cơ bản về công tác PCCC và CNCH, nâng cao trình độ nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng dân phòng, chủ cơ sở, doanh nghiệp, hộ kinh doanh để chủ động phòng cháy, chữa cháy kịp thời, có hiệu quả, hạn chế và làm giảm các vụ cháy nổ xảy ra, làm giảm đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố cháy, nổ xảy ra trên địa bàn.

Cũng tại hội nghị Đồng chí Phan Văn Nam Công An xã Đoàn Kết đã giới thiệu phương tiện PCCC: phương pháp bảo quản và sử dụng phương tiện PCCC thông dụng. Chăn chiên chữa cháy, Bình chữa cháy. Kĩ năng chữa cháy và CNCH; Di chuyển trong đám cháy, chữa cháy và cứu người.Thoát nạn, cứu nạn trong môi trường nhiều khói. Thoát nạn, cứu nạn trên cao.

- Các phương pháp di chuyển người bị nạn. Hướng dẫn và thực hành phương tiện PCCC thông dụng. Hướng dẫn thực hành tổ chức thực tập phương án chữa cháy.

Hướng dẫn thực hành Dập tắt đám cháy bằng chăn chiên.

Tại hội nghị Đồng chí chí Phạm Xuân Luân- bí thư BCH đảng bộ- Chủ tịch UBND xã giao nhiệm vụ cho các đơn vị phải khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chủ các cơ sở, doanh nghiệp, hộ gia đình kết hợp sản xuất kinh doanh trên địa bàn tham gia huấn luyện yêu cầu phải chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của Ban tổ chức đề ra, nắm vững những kiến thức đã được truyền đạt để vận dụng tốt vào thực tế liên quan đến công tác PCCC, đảm bảo ANTT địa bàn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị

 
 
 
 
 
 
 

Thu Huyền

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 893
Trước & đúng hạn: 893
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:06/06/2023 05:57:03)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 42,913