GIÁO DỤC-Y TẾ
XÃ ĐOÀN KẾT THĂM- TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
01/06/2023 07:27:36


Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, chiều ngày 31/5/2023, đoàn đại biểu thay mặt cho Đảng ủy-HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Đoàn Kết. Đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu thuộc đối tượng bảo trợ xã hội trên địa xã

Tại những gia đình đến thăm, thay mặt đoàn các đồng chí lãnh đạo xã đã thăm hỏi ân cần các em thiếu nhi và gia đình, biểu dương những thành tích của các em trong năm học vừa qua. Mặc dù hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật nhưng nhiều em đã cố gắng vượt lên hoàn cảnh, nhiều năm liền là học sinh giỏi, học sinh xuất sắc. Lãnh đạo xã mong muốn các em sẽ cố gắng hơn nữa, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật vươn lên học tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ. Cùng với đó, tặng 10 xuất quà cho 10 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những em nhỏ thuộc đối tượng bảo trợ xã hội.

Ngoài tổ chức các đoàn đến thăm các em thiếu nhi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn còn lại được lãnh đạo xã ủy quyền các thôn trao tặng quà cho các em.

Đây là việc làm thường niên của xã Đoàn Kết mỗi dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6. Những phần quà được trao tuy không lớn. Nhưng phần nào cũng giúp đỡ, động viên tinh thần cho các em, đặc biệt là những em kém may mắn mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em đón Tết thiếu nhi thật vui tươi, đầm ấm bên gia đình, tạo động lực cho các em tiếp tục vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh đại diện lãnh đạo xã thăm- tặng quà cho các cháu

 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2106
Trước & đúng hạn: 2106
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/12/2023 06:11:28)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 1
Tất cả: 64,150