AN NINH-QUỐC PHÒNG
THANH NIÊN ĐOÀN KẾT PHÁT HUY QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA CÔNG DÂN
07/10/2022 07:42:45


Thanh niên lên đường nhập ngũ là nghĩa vụ của công dân; Bảo vệ Tổ quốc là sự nghiệp của toàn dân tộc. Do vậy, thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm với Tổ quốc, với quê hương. Được tham gia nghĩa vụ quân sự vừa là nghĩa vụ công dân vừa là trách nhiệm lớn, niềm tự hào đối với quê hương, đất nước và chính bản thân mình. Mỗi chúng ta đều có lý tưởng sống cao đẹp, đạo đức trong sáng, lòng yêu nước nồng nàn, yêu dân tộc, yêu độc lập tự do.

Nói tới Quân đội là nói tới một trường học lớn của thanh niên, là niềm mơ ước và mục tiêu vươn tới của rất nhiều thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Được học tập, rèn luyện trong quân đội là niềm vinh dự, tự hào, là trách nhiệm của thanh niên Việt Nam nói chung và của mỗi thanh niên xã Tân Trào nói riêng.

Mỗi thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự là vinh dự, tự hào, bởi thực hiện nghĩa vụ quân sự chính là sự cống hiến sức trẻ của mình cho sự nghiệp của Đảng và toàn dân tộc; là thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước.

Hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ luôn là tấm gương sáng cho mọi thế hệ thanh niên Việt Nam noi theo. Còn gì hơn khi được tôi luyện ở môi trường quân đội, một trường học lớn để hoàn thiện nhân cách, góp phần năng lực và phẩm chất của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, mỗi thanh niên coi đây là vinh dự của bản thân trước gia đình, quê hương và xã hội. Hãy tự giác xung phong, tình nguyện, tu dưỡng, rèn luyện để thực sự là những hình ảnh cao đẹp của một người lính.

Quân đội cũng là môi trường để người lính được hoàn thiện những phẩm chất và năng lực cần thiết, để khi rời khỏi quân ngũ thì phẩm chất và năng lực đó lại được phát huy trên nhiều lĩnh vực.

Thu Huyền
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 893
Trước & đúng hạn: 893
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:06/06/2023 06:34:35)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 42,913