CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG AN XÃ ĐOÀN KẾT NHIỆM KỲ 2022-2025
29/08/2022 08:03:03

Chiều ngày 28/8/2022, Chi bộ Công an xã Đoàn Kết tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

   Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Xuân Luân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Công an xã.

   Đại hội Chi bộ Công an xã là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên Chi bộ đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Chi bộ.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Phạm Xuân Luân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đánh giá cao vai trò, lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã đạt được góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ. Kết quả là:

 

Hình ảnhtại đại hội

 

Hình ảnh đồng chí Phạm Xuân Luân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng đại hội.

Mặc dù mới thành lập sau khi địa phương thực hiện Đề án Công an chính quy đảm nhận chức danh Công an xã, song nhiệm kỳ qua trong bối cảnh có những thuận lợi, khó khăn, thách thức đan xen nhất là tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp trên cả nước cũng như tại địa phương đã tác động sâu sắc đến sức khoẻ và đời sống của nhân dân cũng như việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, của Chi bộ, lực lượng công an xã số lượng rất ít so với yêu cầu nhiệm vụ mới. Trong bối cảnh đó bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện. Chi bộ Công an xã đã lãnh đạo cán bộ, chiến sỹ phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể trở thành lực lượng xung kích đi đầu trong công tác phòng, chống dịch.

Chi bộ đã lãnh đạo lực lượng Công an xã phối hợp với lực lượng quân sự triển khai thực hiện có hiệu quả các Kế hoạch, chương trình, nhiệm vụ về đảm bảo ANTT, ATXH trên địa bàn, giữ gìn bình yên cuộc sống của nhân dân trong đó nổi bật là bảo vệ An ninh tuyệt đối các sự kiện chính trị của đất nước như: Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; Đại hội lần thứ XIII của Đảng; cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026...

Chi bộ đã lãnh đạo Công an xã phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tổ chức tuyên truyền, giáo dục nâng cao tinh thần cảnh giác, tích cực tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm. Phối hợp với Công an huyện tổ chức các đợt cấp căn cước công dân gắn chip điện tử cho công dân trên địa bàn xã; rà soát dữ liệu quốc gia về dân cư; tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy...

Với vai trò là lực lượng cốt lõi trong công việc giữ gìn ANTT ở cơ sở, lực lượng Công an xã thường xuyên bám sát bàn, gắn bó với quần chúng nhân dân, nắm bắt kịp thời những tình huống nảy sinh về ANTT, những mâu thuẫn trong nội bộ nhân sự. Bên cạnh đó, công ty tiếp nhận và giải quyết công việc cho nhân dân cũng được tạo ra lực lượng Công an xã chú trọng giải quyết nhanh chóng, thuận lợi cho nhân dân. Chi thường xuyên quan tâm công tác xây dựng Đảng, công cụ chính trị trong lực lượng Công an. Đã làm tốt công tác tư tưởng giáo dục, quán cà phê học tập các chỉ thị, các đề nghị của Đảng. Xây dựng hệ thống quan hệ gắn bó cấp chính quyền với nhân dân địa phương.

Đồng chí Phạm Xuân Luân đề nghị Chi bộ cần tiếp tục theo đuổi các nhiệm vụ trọng tâm có giải pháp khắc phục các chế độ tập trung, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của chi bộ, trong đó tập chung vào một số nội dung chủ yếu sau.

Thường xuyên quan tâm công tác xây dựng Chi bộ trong sạch, vững chắc tăng cường tập đoàn kết nhất trong bộ, Ủy viên quan trọng của công ty giáo dục chính trị tư tưởng cho các viên chức.

Chi bộ lãnh đạo lượng Công an tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo, huy động sức mạnh của cả hệ thống. chính trị

Thường xuyên quan tâm xây dựng lực lượng công ty xã bản, nhân văn vì nhân dân phục vụ.

Đại hội đồng bầu cử danh sách Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Vũ Hồng Khanh - Trưởng Công an xã tái cử chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Kết thúc Đại hội đồng chí Vũ Hồng Khanh thay mặt cho Chi bộ cảm ơn ý kiến ​​phát biểu chỉ đạo định hướng thắng cảnh của đồng chí Phạm Xuân Luân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cũng như các ý kiến ​​tham luận tại hội nghị. Tại Đại hội đồng chí đã tổng hợp các kết quả đạt được, phát biểu lĩnh hội và xin hứa trong nhiệm kỳ 2022-2025 sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội.

Thu huyền

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 199
Trước & đúng hạn: 199
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/03/2024 15:23:46)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 5
Tất cả: 66,478