GIÁO DỤC-Y TẾ
CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2013
04/10/2022 09:14:12

      Về dự Đại hội có Chị Bùi Thị Thu Huyền – ĐUV- Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Đoàn Kết,Thầy Giáo Nguyễn Tuấn Kiệt- bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Chu Thị Kim Dung –phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường cùng toàn thể các Đoàn viên trong chi đoàn đã về dự đông đủ.

Đại hội đã được nghe Đồng chí Trần Thị Hằng thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo tổng kết công tác Đoàn- Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn- Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023.

Dưới đây là môt số hình ảnh về Đại hội:

 
 
 
 
 
 
 
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Thị Thu Huyền – ĐUV- Bí thư Đoàn xã đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà chi Đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua và chỉ đạo BCH chi đoàn khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Qua đây, BCH chi đoàn đã nghiêm túc đánh giá, nhìn nhận lại kết quả mà chi đoàn đã làm được và thẳng thắn nêu lên những khuyết điểm, hạn chế cũng như rút ra những bài học kinh nghiệm để làm tốt trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội lần này cũng đề ra những mục tiêu cụ thể để mỗi đoàn viên tự phấn đấu và thực hiện tốt trên mọi lĩnh vực như: phong trào xây dựng môi trường cảnh quan trường lớp, xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ; thể dục thể thao hay công tác giáo dục chính trị, công tác xây dựng đội ngũ GV dạy giỏi, công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, công tác tổ chức các hoạt động giao lưu…

Các đồng chí đoàn viên dự đại hội có nhiều ý kiến đóng góp bổ ích, bổ sung cho bản báo cáo tổng kết và dự thảo công tác đoàn nhiệm kỳ mới hoàn thiện hơn.

Thay mặt cấp Ủy chi bộ, đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội: ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của chi đoàn về sự chuẩn bị cho đại hội, bên cạnh đó đồng chí yêu cầu chi đoàn cần phải tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công việc, tích cực tham mưu cho chi bộ đảng, ban giám hiệu, phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể chăm lo động viên đời sống các đoàn viên trong chi đoàn, phát triển các đoàn viên có đủ phẩm chất, năng lực để giới thiệu cho chi bộ, phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nghề nghiệp học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, sáng suốt lựa chọn các đồng chí có tâm huyết, năng lực, trình độ vào ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã bầu ra được ban chấp hành Chi đoàn thanh niên trường Tiểu học Đoàn Kết nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 3 đồng chí Đồng chí Trần Thị Hằng, Đồng chí Đặng Văn Lực, Đồng chí Phạm Khánh Ny

Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2022-2023 của trường Tiểu học Đoàn Kết đã thành công tốt đẹp. Với sức trẻ, lòng nhiệt tình, tâm huyết với nghề, Chi đoàn trường Tiểu học Đoàn Kết thực sự là cánh tay đắc lực của Chi bộ nhà trường.

Một năm học mới lại đến, chúng ta hy vọng Chi đoàn Tiểu học Chi Đoàn Kết sẽ có thêm nhiều đoàn viên ưu tú, góp phần cho trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023. Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự, mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ nhà trường.

Thu Huyền

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 893
Trước & đúng hạn: 893
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:06/06/2023 05:35:52)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 42,913