CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
ĐẢNG UỶ XÃ ĐOÀN KẾT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ NĂM BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHOÁ XIII
22/08/2022 08:15:20

Sáng ngày 20/8/2022, Đảng ủy xã Đoàn Kết tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Tham dự hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, cán bộ, công chức UBND xã; ủy viên Uỷ ban MTTQ xã và ủy viên Ban Chấp hành các tổ chức chính trị xã hội; trưởng, phó thôn không phải là đảng viên và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí Vũ Đức Thành - HUV - Phó trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Huyện ủy truyền đạt nội dung Nghị quyết.

Hình ảnh toàn hội nghị

Hinh ảnh đồng chí Vũ Đức Thành - HUV - Phó trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Huyện ủy truyền đạt nội dung Nghị quyết.

Tại hội nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên trong toàn xã được nghe quán triệt các chuyên đề: Nghị quyết số 18-NQ/TW về "Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao"; Nghị quyết số 19-NQ/TW về "Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045"; Nghị quyết số 20-NQ/TW về "Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới"; Nghị quyết số 21-NQ/TW về " Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới".

Thông qua hội nghị nhằm giúp cấp ủy, chính quyền và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ nắm vững được những nội dung cơ bản, những điểm mới trong Nghị quyết từ đó chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình thiết thực, hiệu quả đưa việc học tập và triển khai thực hiện các Nghị quyết trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng bộ xã, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

THU HUYỀN

Đến tháng 11 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:26/11/2022 15:58:32)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết