CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KHOA HỌC KỸ THUẬT NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
26/06/2023 08:10:42


Sáng ngày 24/6/2023, Chi cục Thủy sản phối hợp với Hợp tác xã Dịch vụ Thủy sản xã Đoàn Kết tổ chức Hội nghị tập huấn khoa học kỹ thuật chăn nuôi thủy sản, hướng dẫn phòng, trị các loại bệnh cá nước ngọt cho các hộ nuôi trồng thủy sản thôn Tòng Hóa xã Đoàn Kết.

Tham gia Hội nghị có đại diện phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Thanh Miện, Lãnh đạo UBND xã, đại diện HTX Dịch vụ Thủy sản xã Đoàn Kết và các hộ nuôi trồng thủy sản thôn Tòng Hóa.

Tại lớp tập huấn, cán bộ kỹ thuật của Chi cục Chăn nuôi Thủy sản đã tuyên truyền phổ biến các kiến thức về an toàn sinh học trong nuôi trồng thủy sản, đặc điểm sinh học của một số loài cá nuôi nước ngọt, kỹ thuật chuẩn bị ao, mùa vụ, mật độ nuôi, chăm sóc và quản lý ao nuôi, hướng dẫn áp dụng nuôi cá theo hướng VietGap. Bên cạnh đó giảng viên và học viên đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay trong quá trình sản xuất. Hướng dẫn người nuôi dấu hiệu nhận biết một số bệnh phổ biến thường gặp trên các loài cá nước ngọt hay nuôi và các biện pháp phòng, điều trị khi bệnh xảy ra để giảm thiểu thấp nhất thiệt hại.

 
 
 

Kết thúc hội nghị các giảng viên, đại diện Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Thanh Miện đã trao đổi, giải đáp các ý kiến của người nuôi đồng thời mong muốn các hộ tiếp thu đầy đủ kiến thức được tập huấn để áp dụng vào sản xuất tại gia đình nhằm nâng cao năng suất, thu nhập góp phần phát triển nuôi trồng thủy sản trên địa bàn bền vững và hiệu quả.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2106
Trước & đúng hạn: 2106
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/12/2023 05:01:43)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 1
Tất cả: 64,150