VĂN HÓA-XÃ HỘI
HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC “ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰNG “- THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI HẢI DƯƠNG NĂM 2022”
08/09/2022 08:28:52

Tối 06/9/2022 BTV Huyện đoàn phối hợp với Phòng Lao động TBXH và UBND xã Lê Hồng tổ chức "Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hải Dương". Đây là hoạt động đăng cai cấp tỉnh năm 2022.


Dự và động viên chương trình có đồng chí Nguyễn Khắc Toản - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Hùng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đồng Dũng Mạnh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Sáng - Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở, ngành, đoàn thể tỉnh; BTV Huyện ủy, BCĐ Hoạt động hè huyện Thanh Miện, Trưởng BCĐ Hoạt động hè các xã, thị trấn; BCH Đảng ủy, các ngành, đoàn thể, Bí thư các chi bộ, Hiệu trưởng các nhà trường, gần 2000 thanh thiếu nhi và đông đảo nhân dân xã Lê Hồng.

Chương trình Tết Trung thu năm nay thật đầm ấm và ý nghĩa khi các bạn thiếu nhi Thanh Miện được đón nhận những món quà ý nghĩa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Tại chương trình đã trao tặng 10 học bổng Quỹ Doraemon, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng; trao 100 suất quà của tỉnh, 51 suất quà của huyện, 08 suất chiếc xe đạp và 05 hợp đồng bảo hiểm AIA từ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Tại chương trình, các em thiếu nhi còn được thưởng thức chương trình văn nghệ do đội Nghệ thuật măng non Nhà Thiếu nhi tỉnh biểu diễn cùng với các bài hát múa, biểu diễn võ thuật, múa lân. Kết thúc chương trình, các đồng chí đại biểu cùng tham gia rước đèn và phá cỗ cùng các em thiếu nhi Thanh Miện.

Song hành với Đêm hội trăng rằm là Hội thi trưng bày mâm cỗ trung thu với sự tham gia của 17 xã, thị trấn. Các mâm cỗ được cắt tỉa, trang trí và trưng bày hết sức sáng tạo nhưng vẫn mang đậm nét đặc trưng của mâm cỗ truyền thống. Kết quả chung cuộc đơn vị Chi Lăng Nam đạt giải nhất, Lê Hồng, Thanh Giang đạt giải nhì, đồng giải ba thuộc về đơn vị Ngô Quyền, Tứ Cường, Hồng Phong, còn lại 11 đơn vị đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Đêm Hội Trăm rằm

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3156
Trước & đúng hạn: 3155
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2022 09:58:07)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 36
Hôm nay: 38
Tất cả: 31,233