CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQ - CÁC BAN NGÀNH ĐOÀN THỂ XÃ ĐOÀN KẾT THĂM, TẶNG QUÀ CÁC CHÁU THIẾU NHI NHÂN DỊP NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6/2022
31/05/2022 05:27:47

Sáng ngày 31/5/2022 thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQVN xã cũng với các ban ngành đoàn thể xã đã đến thăm hỏi và tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu là trẻ em khuyết tật (bại não) tại các thôn với tổng số 5 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng quà Tết thiếu nhi và ân cần hỏi thăm tình hình học tập, sức khỏe, hoàn cảnh gia đình của các cháu. Đồng thời, động viên gia đình các cháu tiếp tục nỗ lực cố gắng, vươn lên trong cuộc sống; tiếp tục bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt trong dịp nghỉ hè cần chú ý, quan tâm hướng dẫn trẻ em về kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em, phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em và các vấn đề liên quan đến trẻ em phù hợp với độ tuổi, mức độ trưởng thành và phát triển của trẻ em.

                              Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho các cháu trường mầm non

 

                        Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho các có hoàn cảnh khó khăn dịp 1/6

Cùng hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022 và chung vui Tết thiếu nhi 01/6, các đồng chí lãnh đạo xã đã tham dự lễ tổng kết và vui Tết thiếu nhi cùng các cháu bên trường mầm non xã nhà.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Xuân Luân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã biểu dương những kết quả mà cô và trò trường đã đạt được trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy và học trên địa bàn. Tại buổi lễ các đồng chí trong đoàn cũng đã có những món quà nhỏ, ý nghĩa dành tặng các cháu với lời chúc các cháu vui tết thiếu nhi vui vẻ; luôn chăm ngoan học giỏi, lắng nghe lời cô giáo và ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và một kỳ nghỉ hè bổ ích.

Tạo sự chuyển biến đồng bộ về nhận thức, hành động, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, địa phương, gia đình và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em, trong đó chú trọng công tác bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh.

THU HUYỀN

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 881
Trước & đúng hạn: 881
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/06/2023 09:44:36)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 8
Tất cả: 42,741