GIÁO DỤC-Y TẾ
TRUỜNG THCS XÃ ĐOÀN KẾT TỔ CHỨC GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN CÁC EM HỌC SINH THAM DỰ KỲ THI HỌC SINH GIỎI TỈNH NĂM 2022-2023
06/12/2022 10:33:22


Sáng ngày 06/12/2022, trường Trung học cơ sở xã Đoàn Kết tổ chức gặp mặt, động viên các em học sinh nhà trường tham dự kỳ thi học sinh giỏi Tỉnh năm học 2022-2023. Gồm các em: Vũ Thị Hồng Thắm (Môn Địa lý), Vũ Anh Kiệt (môn Hóa Học), Đinh Thị Lan Anh (môn Lịch sử).

Dự buổi gặp mặt, động viên có:

Đồng chí Đinh Văn Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết.

Bà Trần Thị Xuyên - Phó chủ tịch Hội Khuyến học xã Đoàn Kết.

Ban giám hiệu và giáo viên trường Trung học cơ sở xã.

Đại diện phụ huynh học sinh và các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi; các em học sinh dự nguồn khối lớp 7, lớp 8.

Tại buổi gặp mặt, động viên. Đồng chí Đinh Văn Trọng đại diện Đảng ủy - UBND - Hội Khuyến học xã Đoàn Kết đã tặng quà và phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho giáo viên và các em học sinh. Đồng chí chúc mừng và ghi nhận thành tích, nỗ lực cố gắng của giáo viên, các em học sinh và các phụ huynh trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Ban giám hiệu, giáo viên, các phụ huynh học sinh tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học sinh tập trung ôn luyện. Đối với các em học sinh, đồng chí yêu cầu các em tập trung ôn luyện để đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm 2022 - 2023 sắp tới.

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Xuân Kiên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - thay mặt cho Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường tặng quà và phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho giáo viên bộ môn; cảm ơn sự quan quan tâm của Lãnh đạo Đảng ủy- UBND- Hội Khuyến học xã, các bậc phụ huynh học sinh giành cho các em học sinh và đội tuyển học sinh giỏi của Nhà trường.

Đại diện các em trong đội tuyển dự kỳ thi học sinh giỏi Tỉnh, em Vũ Anh Kiệt (môn Hóa Học) phát biểu cảm ơn các bác lãnh đạo, các thầy cô và các phụ huynh. Đồng thời, em cũng xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng để đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi học sinh giỏi sắp tới, không phụ công lao, sự quan tâm, kỳ vọng của các bác lãnh đạo, các thầy cô và các phụ huynh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 893
Trước & đúng hạn: 893
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:06/06/2023 05:34:07)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 42,913