CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 6 HĐND HUYỆN KHÓA XX NHIỆM KỲ 2021- 2026 TẠI XÃ ĐOÀN KẾT
24/06/2022 10:27:34

   Nhằm chuẩn bị tốt các nội dung cho kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026. Sáng ngày 23/6/2022, Tổ Đại biểu số 1 HĐND huyện khóa XX đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đoàn Kết gồm các ông: Nhữ Văn Cúc- Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; Ông Nguyễn Thanh Tịnh -Huyện ủy viên – Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện; Ông Phạm Ngọc Tuấn - Huyện ủy viên - Giám đốc Xí nghiệp khai thác công trình thủy lợi huyện; Ông Ngô Xuân Bảo- Công chức Tư pháp - Hộ tịch xã Lê Hồng.

Hình ảnh toàn hội nghị

 

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh -Huyện ủy viên - Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện thông qua báo cáo

 

Hình ảnh đồng chí Nhữ Văn Cúc - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu ý kiến của cử tri

 

Hình ảnh đồng chí Phạm Xuân Luân Bí thư Đảng uỷ-chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến và giải trình một số kiến nghị của cử tri.

Tại buổi tiếp xúc đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã Thông báo dự kiến, thời gian, nội dung kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XX; Thông qua báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Trong không khí dân chủ, cử tri xã Đoàn Kết đã vui mừng, phấn khởi về những kết quả huyện nhà đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022. Đồng thời có tất cả 07 ý kiến, kiến nghị của cử tri đối với Tổ đại biểu HĐND huyện tập trung vào 1 số vấn đề chính như sau: Vệ sinh môi trường, giao thông nông thôn, giao thông nội đồng, thủy lợi, giá cả vật tư nông nghiệp tăng ảnh hưởng đến đời sống nhân dân, công tác thu hồi đất giải phóng mặt bằng để làm trục đường Đông - Tây, ngập úng trong khu dân cư....

Tại buổi tiếp xúc cử tri đại diện UBND xã Đoàn Kết đã tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp xã.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện, đồng chí Nhữ Văn Cúc - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu ý kiến của cử tri, đồng thời giải đáp một số ý kiến thuộc thẩm quyền của UBND huyện và cảm ơn cử tri và nhân dân đã quan tâm đến hoạt động của HĐND các cấp, là cơ sở quan trọng để huyện và xã xây dựng chính quyền vững mạnh.

THU HUYỀN

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 199
Trước & đúng hạn: 199
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/03/2024 15:32:33)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 5
Tất cả: 66,478