VĂN HÓA-XÃ HỘI
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN THANH MIỆN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI CHÍNH SÁCH VỀ GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM CHO LAO ĐỘNG NỮ; CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NĂM 2022. TẠI XÃ ĐOÀN KẾT
25/10/2022 09:57:27


Chiều ngày 19/10/2022, Hội LHPN huyện Thanh Miện tổ chức hội nghị đối thoại chính sách giải quyết việc làm cho lao động nữ; công tác vệ sinh môi trường năm 2022 tại xã Đoàn Kết; Dự hội nghị và tham gia trực tiếp đối thoại có đồng chí Nguyễn Thế Tài- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Ngân hàng chính sách xã hội, Phòng Tài nguyên-Môi trường, Bảo hiểm xã hội, Phòng lao động-Thương binh xã hội huyện với các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN xã, thị trấn, 120 hội viên, phụ nữ xã Đoàn Kết.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị

 
 
 
 
Tại buổi tiếp xúc đối thoại, đã có 21 ý kiến, kiến nghị của cán bộ hội viên, phụ nữ đề xuất liên quan đến những lĩnh vực như: Công tác vệ sinh môi trường; việc thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến lĩnh vực lao động việc làm; các nhóm vấn đề liên quan đến chính sách BHYT, BHXH; chính sách hỗ trợ vay vốn; việc thực hiện các Dự án; chính sách thu hồi đất tại một số địa phương; tiến độ và kinh phí trong xây dựng nông thôn mới nâng cao; công tác Hội và phong trào phụ nữ trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trực tiếp trả lời đối thoại và phát biểu chỉ đạo những vấn đề liên quan đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy huyện. Các cơ quan chức năng của huyện đã trực tiếp giải đáp các câu hỏi, ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Một số vấn đề vượt thẩm quyền sẽ được tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chuyên môn xem xét, giải đáp cho hội viên sau đối thoại.

Qua việc đối thoại trực tiếp đã tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ chấp hành tốt đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời giúp cấp ủy huyện, các ngành, các cấp nắm bắt tâm tư nguyện vọng và ý kiến, kiến nghị hợp pháp, chính đáng của hội viên, phụ nữ. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, công chức trong việc thực hiện nhiệm vụ. Tăng cường củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với hội viên, phụ nữ; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 893
Trước & đúng hạn: 893
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:06/06/2023 05:55:35)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 42,913