GIÁO DỤC-Y TẾ
XÃ ĐOÀN KẾT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÓN CỜ KHUYẾN HỌC VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023
24/08/2022 04:21:01


Sáng ngày 24/8/2022 được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND. Lãnh đạo UBND, Hội đồng giáo dục - Hội khuyến học - cùng với Ban giám hiệu của 3 cấp học tổ chức chương trình đón cờ khuyến học và Tổng kết năm học 2021-2022; trao thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023. Về dự và chỉ đạo có Đồng chí: Bùi Công Tráng - Phó CT Hội KH huyện Thanh Miện. Đồng chí Phạm Xuân Luân - Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng giáo dục xã. Đồng chí: Ngô Văn Tâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Hội Khuyến học xã. Đồng chí Đặng Xuân Quyện, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ xã,các đồng chí là Trưởng các ban, ngành, đoàn thể; cán bộ, công chức UBND xã; các đồng chí ủy viên BCH Hội khuyến học, Ban giám hiệu và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS - trường Tiểu học - Trường Mầm non; Giám đốc các HTXDV; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng phó thôn, Trạm y tế, Đài truyền thanh; các đồng chí chi hội trưởng hội khuyến học tại các thôn; các nhà hảo tâm có nhiều đóng góp cho phong trào khuyến học, khuyến tài; các ông, bà đại diện hội phụ huynh học sinh; các thầy cô giáo, các em học sinh đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập trong năm học 2021-2022.

 

Hình ảnh lãnh đạo cấp trên lên tặng cờ khuyến học

 

Đồng chí Phạm Xuân Luân, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng giáo dục xã lên trao bảng vàng khuyến học cho cá nhân tiêu biểu

 

Hình ảnh đồng chí Bùi Công Tráng - Phó CT Hội KH huyện Thanh Miện phát biểu tại hội nghị

 

Hình ảnh đông chí Đinh Văn Trọng- phó chủ tịch UBND báo cáo tổng kết công tác giáo dục năm học 2021-2022

 

Hình ảnh Đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến, giao nhiệm vụ năm học mới 2022-2023 và tổng kết hội nghị.

 

Năm học 2021-2022 tuy chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng phong trào học tập, khuyến học, khuyến tài của xã nhà đã đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng và tự hào. Chúng ta khẳng định được từng bước đi lên vững chắc trong điều kiện có nhiều thuận lợi và khó khăn thách thức để phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học vừa qua. Có được kết quả đó là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng - Chính quyền các cấp, sự phối kết hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể, chính tri - xã hội; các đơn vị, tổ chức; các bậc phụ huynh học sinh trong xã, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh.

Năm học 2021-2022 là năm học tiếp tục triển khai cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, triển khai các văn bản của Bộ GD & ĐT, thực hiện cuộc vận động với chủ đề “Năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, tham gia phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” một cách nghiêm túc và khoa học. Là năm thứ nhất xã nhà triển khai thực hiện Quyết định số 387/QĐ-TTg Phê duyệt Chương trình “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng và đơn vị giai đoạn 2021-2030”.

Thu huyền

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1687
Trước & đúng hạn: 1687
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:24/09/2023 05:43:36)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 60,778