VĂN HÓA-XÃ HỘI
XÃ ĐOÀN KẾT THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
21/09/2022 04:04:17

Thực hiện Công văn số 24/CV-BCĐ ngày 06/9/2022 của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Thanh Miện về việc tổ chức thu nhận máu tình nguyện đợt III năm 2022.


Nhận thức được vai trò và ý nghĩa của Chương trình Hiến máu tình nguyện, nhiều năm qua cán bộ, công chức, giáo viên và nhân dân trong xã đã tích cực tham gia Phong trào Hiến máu tình nguyện, sẵn sàng hiến máu khi có người cần. Nhiều cán bộ, công chức UBND xã đã hiến máu nhiều lần như đồng chí Đinh Văn Trọng - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Bùi Thị Thu Huyền - ĐUV - Bí thư Đoàn Thanh niên xã; anh Nguyễn Đức Khôi thôn từ Xá...

Đây còn là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, với truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam nói chung và Uỷ ban nhân dân xã Đoàn Kết nói riêng, với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phong trào hiến máu tình nguyện tại UBND xã Đoàn Kết đã thu hút nhiều cán bộ, công chức UBND xã tham gia góp phần cứu sống nhiều bệnh nhân đang cần máu.

      Một số hình ảnh tại buổi hiến máu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Có thể khẳng định rằng phong trào hiến máu tình nguyện của xã Đoàn Kết trong thời gian qua là rất đáng trân trọng, điều đó cho thấy công tác tuyên truyền, vận động đã thu hút cán bộ, công chức, giáo viên và nhân dân tham gia, qua đó góp phần đem lại nhiều niềm vui, nụ cười và hạnh phúc và sự sống cho nhiều bệnh nhân đang cần máu. Với những tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, phong trào hiến máu tình nguyện của xã nhà sẽ tiếp tục lan tỏa rộng rãi để từ đó sẽ tạo truyền thống, nhân văn trong xã hội.

Thu Huyền

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 856
Trước & đúng hạn: 856
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/05/2023 13:57:59)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 8
Tất cả: 42,497