AN NINH-QUỐC PHÒNG
LỄ SUY TÔN VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG “TỔ QUỐC GHI CÔNG” CHO LIỆT SỸ PHẠM VĂN MẾN
26/01/2022 02:46:02

   Thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa đối với những người có công với cách mạng, với đạo lý uống nước nhớ nguồn, và để thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Thực hiện chế độ chính sách của Đảng và nhà nước.

                                                      HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

   Sáng ngày 26/01/2022, Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Đoàn Kết long trọng tổ chức Lễ suy tôn “Liệt sỹ” cho đồng chí Phạm Văn Mến. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc; trưởng các ban, ngành, đoàn thể; cán bộ, công chức xã Đoàn Kết; Bí thư các Chi bộ trực thuộc; Chi ủy, Ban lãnh đạo, các ngành, đoàn thể thôn Châu Quan và thân nhân Liệt sỹ Phạm Văn Mến.

Ngày 27 tháng 7 năm 2021, Thủ Tướng Chính phủ đã ra quyết định Số 1338/QĐ-TTg về cấp Bằng “Tổ quốc ghi công” cho Liệt sỹ Phạm Văn Mến đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

        HÌNH ẢNH TRAO BẰNG TỔ QUỐC GHI CÔNG CHO LIỆT SỸ PHẠM VĂN MẾN

      Tại buổi lễ, thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã Đoàn Kết, đồng chí Phạm Xuân Luân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đã trao Bằng “Tổ quốc ghi công”cho thân nhân Liệt sỹ Phạm Văn Mến.

THU HUYỀN

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 881
Trước & đúng hạn: 881
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/06/2023 09:30:16)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0