VĂN HÓA-XÃ HỘI
Lãnh đạo xã tặng quà trung thu các cháu có hoàn cảnh khó khăn và trường mầm non
20/09/2021 10:22:23

Nhằm thực hiện có hiệu quả và động bộ các hoạt động dành cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu, tăng cường vai trò, trách nhiệm của các ban, ngành, đoàn thể và cộng đồng đối với công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn xã, nhất là trẻ em sống trong các gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được vui Tết Trung thu.

Thực hiện Công văn số 2016/UBND-LĐTBXH ngày 10/9/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Thanh Miện về việc triển khai tổ chức hoạt động Tết Trung thu cho trẻ em năm 2021, Ủy ban nhân dân xã Đoàn Kết ban hành Kế hoạch tổ chức hoạt động Tết Trung thu cho trẻ em năm 2021 trên địa bàn xã.

 

Đại diện cho Đảng uỷ- UBND- HĐND các ban ngành đoàn thể các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ đến thăm và tặng quà cho các em nhi đồng có hoàn cảnh Đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã

100% các thôn triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động Tết Trung thu cho trẻ em, đảm bảo tất cả trẻ em trên địa bàn được vui Tết Trung thu.

Tổ chức các hoạt động Tết Trung thu cho trẻ em phù hợp tình hình thực tế địa phương, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả và tiết kiệm, thực hiện các quy định về phòng, chống dịch COVID-19. Tập trung ưu tiên, quan tâm tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Phòng ngừa, hạn chế tối đa những tác động tiêu cực đến trẻ em, phòng chống xâm hại, bạo lực, tai nạn thương tích trẻ em; thực hiện hiệu quả các chính sách, chương trình vận động xã hội nhằm xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh, thân thiện với trẻ em.

 

Đại diện cho Đảng uỷ- UBND- HĐND các ban ngành đoàn thể các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ đến thăm và tặng quà cho các cháu trường mầm Non

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp trên địa bàn nên việc tổ chức Tết Trung thu năm 2021 tại các thôn và các đơn vị trên địa bàn xã sẽ căn cứ điều kiện và tình hình thực tế của địa phương, đơn vị quyết định hình thức, quy mô tổ chức chương trình Tết Trung thu cho trẻ em, đảm bảo mọi trẻ em được quan tâm, được đón Tết Trung thu an toàn, ý nghĩa, đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

C.T.V . Thu Huyền

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1687
Trước & đúng hạn: 1687
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:24/09/2023 04:03:23)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 1
Tất cả: 60,777