GIÁO DỤC-Y TẾ
CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2022)
20/07/2022 10:19:43

         Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn - Ăn quả nhớ người trồng cây”, động viên, chia sẻ, chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng chính sách người có công với cách mạng, ngày 19/7/2022 Huyện đoàn phối hợp Trung tâm Y tế huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức chương trình khám, bệnh cho 450 thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công của xã Đoàn Kết.

Hình ảnh đồng chí Đồng Dũng Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại chương trình

 

Hình ảnh đồng chí Vũ Văn Sơn- chuyện viên huyện Đoàn, làm công tác tổ chức

 

Hình ảnh đồng chí Ngô Văn Tâm- Phó bí thư thưởng trực Đảng uỷ phát biểu tại chương trình

 

Hình ảnh các bác sỹ đo huyết áp cho các đối tượng

 

Hình Ảnh bác sỹ đo tim mạch cho các đối tượng

 

Hình ảnh các bác sỹ siêu âm cho các đối tượng

 

Hình ảnh các bác sỹ khám mắt cho các đối tượng

 

Hình ảnh cấp phát thuốc- quà cho các đối tượng

 

Hình ảnh các bạn ĐVTN hỗ trợ các đối tượng

Phát biểu tại buổi khám bệnh, đồng chí Đồng Dũng Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao các cơ quan của huyện đã tổ chức buổi khám bệnh cho đối tượng chính sách của xã Đoàn Kết; đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày TBLS 27/7.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng chỉ đạo xã Đoàn Kết cần có nhiều hơn nữa những việc làm cụ thể cả về vật chất, tinh thần để chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người nhiễm chất độc hóa học trong chiến tranh.

Đây chính là nghĩa vụ và trách nhiệm của cả hệ thống chính trị đối với những hy sinh to lớn của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ.

Với sự tận tình chu đáo đội ngũ y bác sỹ, Đoàn tổ chức khám tổng thể về nội khoa, các chuyên khoa mắt, răng hàm mặt, siêu âm, nội soi tai mũi họng , tư vấn điều trị các bệnh mạn tính và cấp thuốc hỗ trợ sức khỏe cho 450 người dân thuộc đối tượng là thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của đội ngũ y bác sỹ nhằm tri ân những người có công với cách mạng là đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc và góp phần bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao sức khỏe cho người dân.

THU HUYỀN

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1687
Trước & đúng hạn: 1687
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:24/09/2023 05:03:33)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 60,778