GIÁO DỤC-Y TẾ
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024
05/09/2023 03:53:11


Hoà chung với không khí vui tươi phấn khởi của ngày tựu trường trong cả nước. Sáng nay ngày 05/9/2023 tại Trường THCS, trường Tiểu Học, Trường Mầm Non xã Đoàn Kết, Thầy và trò các nhà trường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.Trước đó các trường đã tiến hành rà soát, tu sửa, bổ sung cơ sở vật chất trường lớp, đồ dùng, đồ chơi, các trang thiết bị dạy học cần thiết cho năm học mới, tiến hành tổng vệ sinh, quét dọn, lau rửa bàn ghế, hoàn thiện việc trang trí các lớp, treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường đã tạo không khí hăng hái, sẵn sàng bước vào năm học mới.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND và UBND xã cùng các ban, ngành, đoàn thể của xã chia làm 03 đoàn đến dự, tặng hoa và chúc mừng thầy và trò ba nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới. Tại lễ khai giảng Thầy và trò các nhà trường được nghe thư chúc mừng của Chủ Tịch Nước gửi các cháu học sinh nhân dịp năm học mới.

Tại buổi Lễ khai giảng Ngân Hàng Agribak cũng trao tặng 1 xuất học bổng trị giá 600.000 đồng cho cháu Nguyễn Trung Hiếu là học sinh trường Mầm Non có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bên cạnh đó Trường THCS, Trường Tiểu Học cũng nhận ban giao danh sách đội viên về sinh hoạt hè tại địa phương từ BCH Đoàn xã. Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi, tạo động lực, tiếp sức cho các em học sinh bước vào năm học mới nhiều kết quả, thành tích cao. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời đối với thầy và trò các trường trên địa bàn xã, đồng thời là động lực để toàn ngành tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới. Chúc các em học sinh tự tin, phấn khởi bước vào năm học mới với gặt hái được thật nhiều kết quả hơn nữa.

 

Hình ảnh cô trò trường Mầm Non

 

Hình ảnh Thầy trò trường THCS

 

Hình ảnh thầy cô giáo Trường Tiểu Học

 

Hình ảnh Đồng chí Phạm Xuân Luân- Bí thư BCH Đảng uỷ- chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng tại Trường Mầm Non

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2050
Trước & đúng hạn: 2050
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/11/2023 20:01:32)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0