NÔNG THÔN MỚI
ĐOÀN KẾT TỔ CHỨC RA QUÂN GIẢI TOẢ HÀNH LANG ATGT TRÊN ĐỊA BÀN XÃ
12/04/2023 08:11:37


Căn cứ Kế hoạch số 09/KH-BATGT ngày 20/3/2023 của Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Thanh Miện về việc giải tỏa vi phạm hành lang ATGT đường bộ trên địa bàn huyện Thanh Miện năm 2023;

Thực hiện kế hoạch của UBND xã Đoàn Kết về việc Giải tỏa hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn xã Đoàn Kết năm 2023.

Từ ngày 08/4 đến ngày 10/4/2023 UBND xã Đoàn Kết đã huy động trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, Lực lượng Công an, Lực lượng dân quân tổ chức ra quân giải tỏa hành lang ATGT đường bộ dọc các tuyến đường 392C, WB2, WB3. Nhằm đảm bảo cảnh quan và tiếp tục duy trì hệ thống hành lang an toàn đường bộ, bảo vệ và khai thác có hiệu quả các công trình giao thông trên địa bàn, lập lại trật tự, kỷ cương trong việc giữ gìn, bảo vệ hành lang an toàn giao thông đường bộ của các tổ chức, cá nhân có liên quan; ngăn chặn không để phát sinh thêm các trường hợp vi phạm hành lang an toàn giao thông. Đảm bảo cho các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã được thông thoáng, tầm nhìn không bị che khuất, giảm thiểu tai nạn giao thông xảy ra do nguyên nhân do bị che khuất tầm nhìn. Nâng cao trách nhiệm của chính quyền và người dân trong công tác quản lý, bảo vệ hành lang ATGT đường bộ. Nâng cao nhận thức của người dân về việc chấp hành các quy định của pháp luật, trong đó quy định về quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng còn tuyên truyền, vận động người dân tháo dỡ các công trình có tính chất kiên cố lấn chiếm hành lang ATGT, thu gom rác thải, tập kết vật liệu xây dựng đúng nơi quy định.

Do thực hiện tốt công tác tuyên truyền trước khi tổ chức giải tỏa, lên nhân dân trên địa bàn (đặc biệt là các hộ có công trình, hạng mục công trình, cây xanh ....) vi phạm đã nghiêm chỉnh chấp hành việc giải tỏa.

Cùng với sự chỉ đạo cương quyết của Đảng ủy, sự vào cuộc của Chính quyền, các ban ngành đoàn thể và sự hưởng ứng tích cực của nhân dân trên địa bàn xã. Công tác giải tỏa hành lang ATGT năm 2023 trên địa bàn xã Đoàn Kết trên tuyến đường Tỉnh lộ 392C đã đạt được kết quả theo yêu cầu đề ra. Trong thời gian tới, UBND xã tiếp tục thực hiện giải tỏa hành lang giao thông các tuyến đường WB2, WB3 trên địa bàn xã. Đối với các tuyến đường thôn, đường xóm. UBND xã đã giao cho lãnh đạo các thôn tổ chức giải tỏa theo yêu cầu, thời gian hoàn thành trước ngày 30/4/2023.

Dưới đây là một số hình ảnh giải toả hành lang ATGT

 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2050
Trước & đúng hạn: 2050
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/11/2023 20:50:54)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0