VĂN HÓA-XÃ HỘI
ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ ĐOÀN KẾT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH THỰC HIỆN CÔNG VIỆC ĐỘT PHÁ NĂM 2022
19/04/2022 02:11:53

   Sáng ngày 18/4/2022 Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Đoàn Kết tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện các công việc đột phá năm 2022. Chủ trì hội nghị đồng chí Trần Thanh Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, Thường trực UBMTTQ xã; các đồng chí là Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã hội; các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy; các đồng chí là trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn.

Hình ảnh toàn hội nghị

 Hình ảnh Trần Thanh Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã- chủ trì hội nghị
 

Hình ảnh Đồng chí Phạm Xuân Luân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

 

Hình ảnh đồng chí Vũ Văn Cương Trưởng BCT MT thôn Tòng Hoá- Phát biểu tại hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị đã được nghe đại diện Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã thông qua 02 Kế hoạch thực hiện công việc đột phá năm 2022 như sau:

(1) Kế hoạch số 13/KH-MT ngày 31/3/2022 của Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã về “Thực hiện công việc đột phá: Tuyên truyền, vận động nhân dân trong công tác bàn giao mặt bằng để thực hiện các công trình, dự án trên địa bàn xã năm 2022”.

(2) Kế hoạch số 14/KH-MT ngày 01/4/2022 của Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã về “Nâng cao hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc về công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo cảnh quan sáng - xanh - sạch - đẹp năm 2022”.

Tại hội nghị đã có 05 ý kiến tham gia phát biểu liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng để thực hiện các chương trình, dự án và công tác vệ sinh môi trường tại các thôn. Đồng chí Phạm Xuân Luân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đề nghị Uỷ ban MTTQ xã và các tổ chức thành viên tập trung thực hiện một số nhiệm vụ như sau: MTTQ và các tổ chức thành viên phân công cán bộ, hội viên, đoàn viên tuyên truyền, vận động các hộ gia đình, cá nhân thuộc đoàn viên, hội viên của tổ chức mình thực hiện việc bàn giao diện tích đất khi được thu hồi để thực hiện các chương trình, dự án, chấp hành Quyết định thu hồi đất; Thành lập các tổ tự quản bảo vệ môi trường tại các thôn, xóm; tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường.

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Trần Thanh Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự hội nghị, đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên tuyên truyền vận động nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân về công tác bàn giao mặt bằng để thực hiện các chương trình, dự án; Các ban, ngành đoàn thể chính trị - xã hội xã thường xuyên tập hợp, vận động đoàn viên, hội viên ra quân dọn dẹp vệ sinh đường làng, ngõ xóm, đảm bảo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp. Duy trì và ký cam kết thực hiện “Ngày chủ nhật xanh” đối với các hộ gia đình tại các thôn; Thường xuyên tổ chức các hội nghị giao ban để kiểm điểm, đánh giá trong việc thực hiện các công việc đột phá.

THU HUYỀN

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1687
Trước & đúng hạn: 1687
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:24/09/2023 04:19:31)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 60,778