GIÁO DỤC-Y TẾ
TIỂU HỌC ĐOÀN KẾT TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH TẠI LĂNG BÁC VÀ THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN.
09/01/2023 09:12:34

   ​ Giáo dục toàn diện cho học sinh không chỉ cung cấp kiến thức trong sách vở mà còn tạo những cơ hội thực tế để học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm. Những năm học gần đây, TH Đoàn Kết luôn tích cực tạo các sân chơi bổ ích để các em HS có cơ hội rèn luyện và khám phá, vận dụng kiến thức đã học áp dụng vào môi trường sống thực tế theo hướng Học đi đôi với Hành..

Hoạt động trải nghiệm là hoạt động giáo dục, hướng dẫn thực hiện, tạo cơ hội cho học sinh tiếp cận thực tế, thể nghiệm các cảm xúc tích cực, khai thác những kinh nghiệm đã có và huy động tổng hợp kiến thức, kĩ năng của các môn học để phát huy tiềm năng sáng tạo và khả năng thích ứng với cuộc sống.

Hoạt động trải nghiệm tập trung vào các hoạt động khám phá bản thân, hoạt động rèn luyện bản thân, hoạt động phát triển quan hệ với bạn bè, thầy cô và người thân trong gia đình. Các hoạt động xã hội và tìm hiểu các danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử với nội dung, hình thức phù hợp với lứa tuổi góp phần giáo dục toàn diện cho các em.

Với ý nghĩa giáo dục đó, ngày 7/1/2023, nhà trường đã tổ chức cho hơn 600 em học sinh tham gia trải nghiệm tại Lăng Bác và Thiên Đường Bảo Sơn nhằm giúp học sinh có cơ hội đến viếng thăm và báo công kết quả học tập học kì I với Bác đồng thời tham quan khu di tích Lăng Bác. Các em còn được khám phá khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn với nhiều các con vật đáng yêu, các trò chơi thú vị và làm quen với một số sản phẩm của các làng nghề truyền thống như: làng nón chuông Ngọ, làng bạc Định Công, làng khảm trai Chuyên Mỹ, làng lụa Hà Đông…

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp để lại trong lòng các em và PHHS nhiều dấu ấn và kỉ niệm thú vị và ý nghĩa. Dưới đây là hình ảnh của chuyến trải nghiệm.

Dứơi đây là một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm cuả các em
 
 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 467
Trước & đúng hạn: 467
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:21/03/2023 03:14:08)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐOÀN KẾT - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0836.895.279

Email:doanket.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 1
Tất cả: 36,835